Pages

Wednesday, March 18, 2015

GARLIC CHATNEY � �ூ� �்� �ு � �� �்� �� �

GARLIC CHATNEY.. பூண்டு சட்னி..


GARLIC CHATNEY :-
NEEDED :-
RED CHILLI POWDER - 2 TSP
GARLIC - 8 PODS PEELED AND SLICED
SALT - 1/2 TSP
SESAME OIL - 2 TSP ( OPTIONAL)
METHOD. :-
COARSLY GROUND THE FIRST THREE IN A MIXIE WITHOUT WATER FOR FEW SECONDS AND PLACE IT IN A CUP AND ADD SESAME OIL AND SERVE IT WITH IDDLIE ., OATS DOSA ., UTHAPPAM., AATA DOSAI ., SPROUTED GREENS DOSAIS.
பூண்டு சட்னி :-
மிளகாய்த்தூள் - 2 டீஸ்பூன்
வெள்ளைப் பூண்டு - 8 பல் உரித்து நறுக்கியது.
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
நல்லெண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் ( விரும்பினால்)
செய்முறை :-
ஒரு மிக்ஸியில் போட்டு 5 செகண்ட் கொரகொரப்பாக அரைத்து ( அல்லது சின்ன குழவிக்கல் இருந்தால் ஒரு கப்பில் இதை எல்லாம் போட்டு இடிக்கலாம்) கப்பில் எடுத்து நல்லெண்ணெய் சேர்க்கவும். சூடான இட்லி., ஊத்தப்பம்., ஓட்ஸ் தோசை., கோதுமை தோசை ., முளைகட்டிய பயறு தோசைகளுடன் பரிமாறலாம்.

for details click below

No comments:

Post a Comment